Cây chống tăng kẽm 4.0m 1.8 ly | Cột chống sắt giàn giáo | Cây chống sàn giá rẻ

Phụ Kiện Và Cốp Pha Việt bán Cây chống tăng kẽm 4.0m 1.8 ly, Cây chống tăng mạ kẽm, Cây chống tăng, Cột chống sắt giàn giáo, Cây chống sàn giá rẻ. Hãy gọi ngay hotline 0932.087.886 cho chúng tôi để được tư vấn báo giá và giao hàng tận nơi.

Thông tin về sản phẩm cây chống tăng kẽm 4.0m 1.8ly

  • Cây chống 4.0m
  • Đường kính ruột Ø 49 vỏ Ø 60
  • Chiều dài 4000mm x độ dày ( 1.8 ly )
  • Nặng 9.0 Kg
  • Chủng loại: Mạ kẽm
  • Màu sắc: Kẽm 
Cây chống tăng kẽm 4.0m 1.8 ly

Cây chống tăng kẽm 4.0m 1.8 ly

Khái niệm Cây chống tăng kẽm 4.0m 1.8 ly /cây chống sàn

Cây chống sàn còn gọi là cây chống tăng, cây chống sàn, cột chống, cột chống thép…Cây chống sàn rất linh hoạt trong việc điều chỉnh trong quá trình xây dựng thay đổi theo nhiều nấc chiều cao khác nhau

Bạn Đang Xem: Cây chống tăng kẽm 4.0m 1.8 ly | Cột chống sắt giàn giáo | Cây chống sàn giá rẻ

Chức năng Cây chống tăng kẽm 4.0m 1.8 ly

Cây chống dàn giáo xây dựng là một hệ dàn giáo chống đỡ dùng đỡ cốp pha sàn, dầm bê tông trước khi và trong khi đổ bê tông. Với bộ ống ren, chúng ta có thể tăng cây chống chính xác theo độ cao của sàn thi công, điều chỉnh phù hợp từng công trình.

Cấu tạo Cây chống tăng kẽm 4.0m 1.8 ly

Xem Thêm : Kích tăng, cột chống

Cấu tạo cây chống sàn gồm 2 bộ phận cơ bản là vỏ cây chống: Ống thép D60 dày 2mm, Chiều dài: 1.5m; 2.0m và ruột cây chống: Thép ống D49 dày 2mm, Chiều dài: 2.0m; 2.5m; 5.0m.

Trong cây chống thép ngoài độ dày của cây chống ảnh hưởng đến tải trọng làm việc của cây chống còn có chi tiết rất quan trọng khác là bộ ống ren điều chỉnh chiều cao. Hiện nay chúng tôi đã và đang cung cấp bộ ống ren tiêu chuẩn này cho các đơn vị sản xuất giàn giáo trên toàn quốc với giá thành cạnh tranh. Chúng tôi biết điều quan trọng nhất của ống ren là độ dày ống và chiều sâu ren của ống ren.

Do đó, bộ ống ren do chúng tôi sản xuất sử dụng phương pháp cán nguội trên thiết bị hiện đại nên ống ren có độ dày và chắc chắn hơn các loại ống ren sản xuất bằng phương pháp tiện truyền thống, giảm tỷ lệ phế phẩm nên có giá thành rẻ hơn so với phương pháp sản xuất tiện thủ công như trước kia.

Ứng dụng cây chống kẽm

Ứng dụng cây chống kẽm

Phụ Kiện Và Cốp Pha Việt có gì?

Xem Thêm : Công ty mua bán giàn giáo cũ TPHCM

Ngoài cây chống chúng tôi còn có các sản phẩm khác phục vụ phần cứng các công trình xây dựng:

Giàn giáo xây dựng

Phụ Kiện Và Cốp Pha Việt là nhà cung cấp dàn giáo cho thị trường hiện nay. Với công nghệ hiện đại tiết kiệm nhân công giảm chi phí nhân lực xuống gấp mấy lần so với sản xuất truyền thống như hiện nay. Cây chống sàn trực thuộc dàn giáo xây dựng cũng không nằm trong số đó.

Cốp pha sàn

Cốp pha sàn của chúng tôi đã cung cấp nhiều công trình lớn và nhỏ nên quý khách hàng yên tâm khi sử dụng giàn giáo xây dựng của chúng tôi, vì chúng tôi cam kết cao nhất là : “đảm bảo rủi ro cho khách hàng và chịu hoàn toàn về chất lượng dàn giáo xây dựng cho công trình của bạn”

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu quý khách cần biết thêm thông tin chi tiết về cây chống tăng kẽm 4.0m 1.8 ly hoặc báo giá

Nguồn: https://phukiencoppha.vn
Danh mục: TIN TỨC

Mua hàng gọi 0932.087.886 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger