Cột giáo đơn


Cột giáo đơn được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng dân dụng, do đặc điểm cơ động và những tiện ích sau đây mà cột giáo đơn có mặt hầu hết ở các công trường bây giờ:

  • Có sức chịu đựng cao
  • Có thời gian sử dụng và tái sử dụng lâu hơn các loại giáo khác.
  • Có thể dùng để chống đỡ phù hợp trong những địa hình khó khăn của nơi thi công

Ngành xây dựng ngày nay so với ngày trước thì phát triển hơn rất nhiều, song song với sự phát triển như vậy thì đòi hỏi biện pháp thi công cũng phải thay đổi để phù hợp hơn, mau lẹ hơn, và ít tốn kém hơn. Chính vì vậy nên cột giáo đơn là một trong những thiết bị hỗ trợ trong việc thi công đòi hỏi cũng phải được thay thế (từ chất liệu bằng gỗ nay đã được làm bằng thép)

cột giáo đơn

cột giáo đơn

Và cột giáo đơn ngày càng khẳng định được ưu thế của mình trong việc giáo đỡ sàn, tường, đà,…..cùng các phụ kiện giàn giáo tạo nên sự chắc chắn và an toàn cho công trình

Bạn Đang Xem: Cột giáo đơn

Xem Thêm : Cốp pha được dùng làm hệ chống đỡ

Thông thường ứng với tải trọng công tác cho phép của cột giáo đơn sử dụng rộng rãi ở công trường xây dựng hiện nay, độ dày của ống thép làm cột giáo đơn phải đạt từ 2mm trở lên.

Cột giáo đơn được cấu tạo bằng 2 ống thép lồng vào nhau (ống thép ngoài Ø60, ống thép trong ruột Ø49). Với đặc điểm là ruột nằm bên trong nên khi có tải trọng công tác mọi biến dạng đều tập trung chủ yếu ở ống thép Ø49 này. Nên ống thép Ø49 luôn được chú trọng hơn trong khi sản xuất cũng như khi lựa chọn mua hàng

Cấu tạo thứ 2 của cột giáo đơn đó là giữa 2 ống thép Ø49 Ø60 sẽ được hàn thêm 1 bộ điều chỉnh độ cao (mà dân trong nghề thường gọi là bộ ống ren). Nếu 2 ống thép này ghép lại mà không trùng khớp tâm với nhau, không tạo thành đường thẳng tuyết đối mà có điểm gãy thì cột giáo chưa đảm bảo được sự an toàn theo yêu cầu

Xem Thêm : Ty ren 17 có đường kính 17mm

Ngoài ra phần base của cột giáo đơn cũng ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề an toàn. Vì khi tiếp xúc với đất hoặc các thiết bị khác base của cột giáo đơn mà càng vững chắc thì độ an toàn càng cao.

Công ty Đỗ Hùng Phát chúng tôi rất đề cao sự “an toàn” trong xây dựng nên những chi tiết nêu trên đã được chúng tôi luôn chú trọng.

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn còn cảm thấy thắc mắc

Xem Thêm : Quy trình sản xuất ty ren 12 – Đặc điểm ty ren 12

————————————————————————————-
Nếu Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH MTV ĐỖ HÙNG PHÁT
– Tel : 0937 626 579 – 0938 707 868 (Mr Hùng)
– Website 1 : http://dohungphat.com.vn/
– Website 2 : http://phukiencoppha.com.vn/
– Facebook : https://www.facebook.com/thietbixaydungdhp

0932 087 886