Cùm giáo ống xi mạ


Cùm giáo ống xi mạ với những tên gọi khác như là khóa giàn giáo, khoá xoay, cùm giàn giáo, khóa giáo…. có tác dụng khoá chặt và làm cố định 2 ống thép, cây chống,… lại với nhau đảm bảo an toàn trong thi công. Hiện là cùm giáo ống xi mạ đang rất được ưa dùng trên thị trường xây dựng bởi những công dụng và nhiều tiện lợi mà cùm giáo ống xi mạ mang lại

Cùm giáo ống xi mạ có 2 loại: cùm tĩnh và cùm xoay

  • Cùm tĩnh – khóa cố định ống ở một góc 90 độ ( góc vuông).
  • Cùm xoay : khóa linh hoạt ống thép, cây chống 360 độ, giúp chống đỡ được nhiều tư thế xoay chuyển của giàn giáo và tạo được sự an toàn tuyệt đối khi thi công .Do những đặc tính linh hoạt trên nên hiện nay cùm xoay ngày càng trở nên thông dụng ở nước ta và dần dần thay thế cho cùm tĩnh.

Thời gian gần đây sản phẩm này được Đỗ Hùng Phát chúng tôi thu gôm, phân loại, xử lý và xi mạ lại thành cùm “xi mạ”, hay cũng có thể gọi là cùm cũ (vì nó đã qua sử dụng)

Bạn Đang Xem: Cùm giáo ống xi mạ

cùm giáo ống xi mạ

cùm giáo ống xi mạ

Về chức năng và công dụng thì sản phẩm cùm xi mạ không khác gì sản phẩm cùm mới, riêng về mặt chất lượng chúng tôi cam kết hàng sẽ sử dụng được 100%, độ thẩm mỹ còn lại khoảng 80 đến 90%.

Xem Thêm : Một cây chống thép gồm đế trên và đế dưới

Nhưng mà điểm nổi bật nhất mà cần phải nhắc tới đó là khi sử dụng cùm xi mạ sẽ giúp quý khách hàng giảm được chi phí đầu tư, giảm giá thành, tăng doanh thu. Đó mới là điều quan trọng

Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất

Xem Thêm : Phụ kiện coffa Việt

————————————————————————————-
Nếu Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH MTV ĐỖ HÙNG PHÁT
– Tel : 0937 626 579 – 0938 707 868 (Mr Hùng)
– Website 1 : http://dohungphat.com.vn/
– Website 2 : http://phukiencoppha.com.vn/
– Facebook : https://www.facebook.com/thietbixaydungdhp

0932 087 886