Hệ thống máy móc để sản xuất phụ kiện giàn giáo nêm


Giàn giáo nêm là hệ giàn giáo tổ hợp giữa các cây chống đứng D49, dày 2ly, có chiều dài các cây từ 0.5m, 1.0m; 1,5m; 2.0m; 2.5m; 3.0m liên kết với nhau bằng các thanh giằng ngang D42, dày 2ly, có chiều dài 0.5m; 1.0m; 1,2m, 1.5m.

Giàn giáo nêm (vietform) được cấu thành từ các bộ phận: Cây chống đứng, Thanh giằng ngang, Chống đà, Chống consol, Cây chống tăng

Bạn Đang Xem: Hệ thống máy móc để sản xuất phụ kiện giàn giáo nêm

Xem Thêm : Phụ kiện cốp pha (ván khuôn)

Cũng như các loại giàn giáo thông thường thì giàn giáo nêm (vietform) cũng có những phụ kiện đi kèm. Phụ kiện giàn giáo nêm (vietform) với thiết kế linh hoạt đảm bảo tính đa năng của phụ kiện giàn giáo trong khi thi công giúp tạo nên sự an toàn vững chắc tuyệt đối khi sử dụng cho công trình của bạn.

tai giằng Đỗ Hùng Phát - phụ kiện giàn giáo nêm

tai giằng Đỗ Hùng Phát – phụ kiện giàn giáo nêm

Cũng chính vì thế với nên phụ kiện giàn giáo nêm (vietform) đang ngày càng trở nên thông dụng. Phụ kiện giàn giáo nêm (vietform) do Đỗ Hùng Phát cung cấp được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, hệ thống máy móc để sản xuất phụ kiện giàn giáo nêm (vietform) được cải tiến nhằm đem đến cho bạn những phụ kiện giàn giáo nêm đảm bảo chất lượng mà vẫn giữ được độ bền cũng như vấn đề thẩm mỹ.

Xem Thêm : Ván khuôn thép dầm – Khái quát về ván khuôn thép dầm

Chúng tôi sản xuất các loại phụ kiện giàn giáo nêm (vietform): U clip liên kết, Chốt nêm, bát,….và các phụ kiện trên có thể được tùy chỉnh để đáp ứng các chi tiết kỹ thuật chính xác của khách hàng về kích thước

————————————————————————————-
Nếu Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH MTV ĐỖ HÙNG PHÁT
– Tel : 0937 626 579 – 0938 707 868 (Mr Hùng)
– Website 1 : http://dohungphat.com.vn/
– Website 2 : http://phukiencoppha.com.vn/
– Facebook : https://www.facebook.com/thietbixaydungdhp

—-

Xem Thêm : Phụ kiện phục vụ giàn giáo

0932 087 886