Phụ kiện chi tiết hệ coffa panel


Phụ kiện hệ coffa panel gồm có: la thanh giằng sắt, chốt chữ A, V góc 63 và móc đỡ ống. Coffa panel là hệ coffa được du nhập từ Hàn Quốc vào Việt Nam. Được dùng nhiều để làm coffa cột và coffa dầm.

Phụ kiện hệ coffa panel chi tiết gồm có:

  • La thanh giằng dùng làm la xuyên tường, xuyên dầm, xuyên cột là phụ kiện của hệ coffa panel có tác dụng làm cố định 2 tấm coffa với 1 khoảng cách nhất định theo từng quy cách của la giằng. La thanh giằng thường làm từ la 2mm, 2.5mm hay 3mm với chiều ngang 18mm còn chiều dài được sản xuất dựa theo yêu cầu cụ thể độ dày của từng mãng tường. Với việc đầu tư đúc sắt tạo la thanh giằng cho nên khi dùng la thanh giằng của chúng tôi bạn không cần phải lo về nhược điểm trong việc bẻ đầu sau khi đổ bê tông nữa.

    chốt A - thanh giằng

    chốt A – thanh giằng – phụ kiện coffa panel

  • Một phụ kiện hệ coffa panel nữa đó là chốt chữ A: dùng để khoá liên kết các tấm coppha và thanh V góc lại với nhau tạo thành khuôn hình, nhằm hỗ trợ đắt lực cho việc đổ bê tông trong thi công công trình. Chốt A thường được sản xuất bằng tôn 3.5mm đến 4.3mm, có tổng chiều dài là 84mm, chiều ngang của than chốt là 18mm
  • V góc (v 63) dùng để gia cố lực và liên kết hai tấm coffa panel với nhau tạo thành 1 góc 90 độ. Vì nó được làm từ V 63*63*5mm, chiều dài của V góc (v 63) thường là 1200mm và 2400mm nhưng cũng có những công trình sử dụng độ dài 1800mm.
  • Móc đỡ ống có 2 loại là móc vuông và móc tròn có tác dụng móc đỡ ống thép chạy dọc và chạy ngang theo coffa panel nhằm gia cố lực và chống phình bụng cho coppha khi đổ bê tông. Công dụng chính chúng là: móc vuông dùng đỡ hộp 50mm*50mm. Còn móc tròn thì dùng đỡ ống tuýp Ø 49. Và thường được làm từ sắt Ø 11 mm.

Ngoài những phụ kiện của hệ coffa  panel thì chúng tôi còn chuyên doanh phụ kiện khác: bản kẹp ván khuôn, ty ren tán chuồn, ty la, chốt tròn, chốt dẹp, ống ren cột chống,……

Bạn Đang Xem: Phụ kiện chi tiết hệ coffa panel

Xem Thêm : Phụ kiện cốp pha ván phủ phim

Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi bạn có thể..!

————————————————————————————-
Nếu Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH MTV ĐỖ HÙNG PHÁT
– Tel : 0937 626 579 – 0938 707 868 (Mr Hùng)
– Website 1 : http://dohungphat.com.vn/
– Website 2 : http://phukiencoppha.com.vn/
– Facebook : https://www.facebook.com/thietbixaydungdhp

0932 087 886