Sàn thao tác mạ kẽm Đỗ Hùng Phát


Phụ kiện cố định khung giàn giáo mà chúng tôi muốn nhắc tới đó là sàn thao tác. Sàn thao tác là 1 thiết bị giàn giáo với chức năng chính là nhằm đảm bảo an toàn cho công nhân khi làm việc; giúp cho công nhân thao tác và di chuyển dễ dàng khi thi công công trình trên tầng cao. Đây là một trong những loại thiết bị được tiêu thụ nhiều và tạo được uy tín mạnh mẽ trên thị trường

Phân loại sàn thao tác: 

Sàn thao tác có 2 loại: Loại sàn thao tác có khoá và loại sàn thao tác không có khoá. Mỗi loại có 1 chức năng và ưu điểm khác nhau nhưng sàn thao tác có khoá thì giúp đảm bảo an toàn hơn khi thao tác trên giàn giáo – chiều rộng thông thường của sàn công tác được sử dụng là loại 310mm và 360mm.

Bạn Đang Xem: Sàn thao tác mạ kẽm Đỗ Hùng Phát

sàn thao tác mạ kẽm

sàn thao tác mạ kẽm

Những quy định chung về sàn thao tác:

  • Phải chắc chắn, bảo đảm chịu được tải trọng tính toán, không trơn trượt
  • Vật liệu được lựa chọn làm sàn phải có đủ cường độ, đáp ứng các yêu cầu thực tế, không bị ăn mòn hóa học và chống được xâm thực của khí quyển
  • Sàn công tác phải được định vị chặt, chống được sự chuyển dịch theo các phương.

Trong thi công xây dựng, an toàn lao động là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Chính vì điều này mà các nhà sản xuất, phân phối thiết bị thi công xây dựng đều cố gắng nghiên cứu cho ra đời những sản phẩm đảm bảo an toàn cho công nhân trong quá trình thi công, cũng như vẫn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng.

Xem Thêm : Ty ren chất lượng là gì? – Tiêu chuẩn lựa chọn ty ren chất lượng

Công Ty TNHH MTV Đỗ Hùng Phát chúng tôi chuyên sản xuất sàn thao tác thường và sàn thao tác mạ kẽm, kích thước theo yêu cầu của Quý khách hàng. Ngoài sàn công tác chúng tôi còn sản xuất các sản phẩm: kích tăng giàn giáo, chốt A, la thanh giằng, khoá kẹp ty xuyên, chốt tròn, ty la, ty ren, tán chuồn, côn thép, bộ ống ren cây chống…….

Rất mong nhận được sự góp ý và hợp tác của quý doanh nghiệp

Xem Thêm : Các loại giàn giáo trong xây dựng

————————————————————————————-
Nếu Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH MTV ĐỖ HÙNG PHÁT
– Tel : 0937 626 579 – 0938 707 868 (Mr Hùng)
– Website 1 : http://dohungphat.com.vn/
– Website 2 : http://phukiencoppha.com.vn/
– Facebook : https://www.facebook.com/thietbixaydungdhp

0932 087 886