Giàn Giáo Khung Chữ H – Giàn Giáo Xây Dựng Giá Tốt tại Cốp Pha Việt

Giàn giáo khung chữ H có tên tiếng anh là Scaffolding Frame, hay còn được gọi là giàn giáo khung, dàn giáo H, giàn giáo chữ H. Nó là một loại giàn giáo truyền thống được nhiều công trình sử dụng phổ biến hiện nay.

Các phụ kiện cấu tạo nên 1 bộ giàn giáo nhỏ bao gồm: 2 khung giàn giáo, chéo giàn giáo, mâm giàn giáo, thang giàn giáo. Chúng được kếp hợp với nhau thành một hệ thống giàn giáo có hình chữ H.

Hôm nay chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết về nguồn gốc của giàn giáo khung chữ H và các loại giàn giáo xây dựng phổ biến

Bộ giàn giáo khung chữ H loại nhỏ

Bộ giàn giáo khung chữ H loại nhỏ

Giàn giáo khung chữ H là gì? Xuất xứ từ đâu?

Giàn giáo khung chữ H là gì?

Giàn giáo khung là có cấu tạo hoàn chỉnh gồm 2 khung và 2 chéo, kích thước khung và chéo rất đa dạng để đáp ứng phù hợp với yêu cầu của mỗi công trình.

Khung giàn giáo là ống thép Pi42 nên đảm bảo sự an toàn cho công nhân khi làm việc trên cao

Chức năng của thanh giằng chéo (chéo giàn giáo) là cố định và chống rung cho 2 chân của khung giàn giáo

Cấu tạo 1 bộ giàn giáo khung chữ H loại lớn

42 khung – 42 giằng chéo là trọn 1 bộ giàn giáo lớn hiện nay được dân xây dựng hay gọi

Xuất xứ của giàn giáo khung chữ H và các loại giàn giáo xây dựng phổ biến

Hiện nay trên thị trường trong và ngoài nước đang được sử dụng có 5 loại giàn giáo xây dựng: giàn giáo ringlock, giáo nêm, giàn giáo khung chữ h, giàn giáo tre, và giàn giáo gỗ.

Với sự xuất hiện từ hơn 17.000 năm trước vào đầu thế kỷ thứ 5 trước công nguyên giàn giáo đã xuất hiện tại Trung Quốc, Ai Cập, Hy Lạp Cổ Đại…

Vào những năm 1913 David Palmer-Jones được cấp bằng sáng chế “ Scaffixer“. Daniel Palmer Jones và David Henry Jones và những công ty của họ đã đưa ra những tiêu chuẩn thực hành và quy trình giàn giáo hiện đại với cuộc cách mạng hóa việc xây dựng giàn giáo với việc tạo các khớp nối liên kết giàn giáo thay việc sử dụng dây thừng để liên kết.

Phụ kiện giàn giáo kẽm có đầu nối

Phụ kiện giàn giáo kẽm có đầu nối

Giàn giáo khung chữ H có bao nhiêu loại?

Về chủng loại thì giàn giáo khung có 2 loại cơ bản: giàn giáo khung sơn dầu và giàn giáo khung mạ kẽm. Ngoài ra chúng ta còn có thể phân loại chúng theo một số tiêu chí khác:

#1. Phân loại theo màu sắc : có 3 màu đó là màu trắng của sắt kẽm, màu xanh và màu đỏ của sơn dầu tĩnh điện

#2. Phân loại theo kích thước : có 4 loại theo chiều cao thông dụng đó là 1 mét 7, 1 mét 53, 1 mét 2 và 0.9 mét; 4 kích thước này với thông số cụ thể theo từng khung là 1700mm x 1250mm, 1530mm x 1250mm, 1200mm x 1250mm, 900mm x 1250mm.

#3. Phân loại theo độ dày ống : giàn giáo khung của Công ty giàn giáo Cốp Pha Việt có những độ dày ống từ 1.3ly, 1.5ly, 1.8ly và 2ly

#4. Phân loại theo nguyên liệu : Về nguyên liệu khung giàn giáo và giằng chéo thường được làm bằng ống kẽm hoặc ống sắt thông thường,

  • Đối với ống kẽm có màu trắng
  • Còn đối với sắt thông thường được sơn dầu tĩnh điện chống rỉ.

Bên dưới 4 chân của 1 bộ giàn giáo hoàn thiện người ta thường sử dụng bánh xe giàn giáo để di chuyển qua lại dễ dàng, hoặc sử dụng kích tăng giàn giáo để tăng đưa lên xuống nếu cần thiết.Tùy vào từng nhu cầu hạ tầng hoặc lý do sử dụng mà người ta sử dụng phụ kiện giàn giáo thích hợp.

Ngoài ra các phụ kiện cần thiết để di chuyển cũng như thao tác dễ dàng trên giàn giáo gồm có đầu nối giàn giáo, mâm giàn giáo (sàn thao tác), cầu thang giàn giáo.

Khoảng cách giữa 2 chân giàn giáo khi đã liên kết chéo là 1 mét 6 đây là khoản cách tiêu chuẩn của giàn giáo khung trong xây dựng, bất kỳ một đơn vị nào sản xuất giàn giáo khung cũng phải tuân thủ theo khoản cách này để đảm bảo việc liên kết giữa các bộ phận của bộ giàn giáo

Phân loại về kích thước giàn giáo khung

Phân loại về kích thước giàn giáo khung

Giá bán 1 bộ giàn giáo khung chữ H bao nhiêu?

Khách hàng thường hỏi chúng tôi giá một 1 bộ giàn giáo bao nhiêu ? và câu trả lời là giá của nó tùy thuộc vào 1 bộ giàn giáo 2 khung 2 chéo hay 42 khung 42 chéo,

Ngoài ra Giá bán 1 bộ giàn giáo khung còn tùy thuộc và thời điểm và chi phí nguyên liệu đầu vào? Nhưng chúng tôi sẽ luôn cập nhật giá bán mới nhất và tư vấn chăm sóc khách hàng zalo hoặc qua hotline 0932 0878 86 với thời gian 24/7.

Địa chỉ mua giàn giáo khung chữ H chất lượng uy tín tại TPHCM.

Việc tìm hiểu thông tin một đơn vị sản xuất giàn giáo uy tín và chất lượng tại Tphcm rất khó, với xu thế hiện nay các sản phẩm giàn giáo giá rẻ đang lấn sân vào thị trường bởi suy thoái kinh tế và tính cạnh tranh khốc liệt của thị trường ngành xây dựng.

Câu hỏi mua giàn giáo ở đâu? giá bao nhiêu vẫn còn chưa có câu trả lời chính xác, như vậy trước khi tìm một địa điểm chọn mua giàn giáo giá tốt đi kèm với chất lượng để chọn mua quý khách hàng nên tìm hiểu khả năng cung ứng, kiểm tra bề dày lịch sử của công ty đối tác, xác định đúng công ty mình mong muốn hợp tác và nhận báo giá.

Trên đây là bài viết giới thiệu về giàn giáo khuôn và 1 số tiêu chí liên quan để chọn đơn vị phù hợp nhu cầu khách hàng.

——————-
Nếu Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH PHỤ KIỆN VÀ CỐP PHA VIỆT
– Tel : 0932 087 886 – 0937 626 579 – 0967 84 99 34
– Website : https://phukiencoppha.vn/
—-

Mua hàng gọi 0932.087.886 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger