Sử dụng thép râu xây tường chống rạn nứt tường hiệu quả

Bạn đã từng nghe hay từng Sử dụng thép râu xây tường Cốp Pha Việt chứ?

Hãy tưởng tượng thế này. Vào nhiều năm trước, nếu bạn sử dụng sắt phi 6 truyền thống để cấy thép chờ bạn có thể nhận được nhiều chú ý và ngưỡng mộ.

Nhưng nếu bạn sử dụng sắt phi 6 truyền thống để cấy thép chờ vào hôm nay, hầu như chẳng ai quan tâm nữa. Trong thi công, đây cũng là sự lựa chọn của các nhà thầu về các các sản phẩm đang dần “hết thời”.

Nếu sản phẩm không còn hữu ích nhiều, họ sẽ không còn sử dụng nữa. Thay vào đó, họ có thế coi công nghệ của bạn như một “cỗ máy” lỗi thời và không muốn gắn bó.

May mắn thay, Cốp Pha Việt có một sản phẩm công nghệ mới, cái mà có khả năng giải quyết vấn đề này, đó là Sử dụng thép râu xây tường – Thép Râu Chờ Công Nghệ Mới

Và ngoài việc đáp ứng cho các nhà thầu theo kịp xu hướng mới, sử dụng thép râu xây tường còn hỗ trợ chống rạn nứt tường hiệu quả: Giữ ổn định cho các khối xây – Tăng tính liên kết giữa các khối xây và cột bê tông – Hạn chế việc rạn nứt giữa tường xây và cột bê tông

Vậy Sử dụng thép râu xây tường như thế nào? 8 lưu ý giúp tăng hiệu quả chống rạn nứt tường khi Sử dụng thép râu xây tường là gì? Hướng dẫn cách Sử dụng thép râu xây tường chi tiết nhất. Cùng đọc tiếp bài viết này nhé!

Sử dụng thép râu xây tường

Sử dụng thép râu xây tường

 

Sử dụng thép râu xây tường là như thế nào?

Chúng ta có thể gọi là sử dụng thép râu xây tường hay đơn giản cấy thép chờ là một phương pháp để tăng liên kết giữa tường và cột, chúng thường được sử dụng chung với tắc kế M6 hoặc định chuyên dụng. Ngoài tắc kế và đinh chúng ta cũng cần chuẩn bị các vật dụng thi công cần thiết như máy khoan và súng bắn đinh.

Sử dụng thép râu xây tường là sử dụng râu thép cấy vào tường xây bằng bê tông giúp định hình và liên kết giữa các cấu kiện, dầm, vách bê tông cốt thép, tường xây. Sẽ tùy vào đặc tính của cầu liên kết mà thép râu cần các đặc tính khác nhau.

Để cung cấp nhu cầu đa dạng về kết cấu của công trình một cách chính xác nhất, bát râu tường Cốp Pha Việt có sẵn nhiều loại quy cách để quý khách hàng lựa chọn

Sử dụng thép râu xây tường là sự lựa chọn hữu ích cho bạn vì hiện nay nó được phổ biến khắp toàn quốc

Một số lợi ích tuyệt vời khi Sử dụng thép râu xây tường mang lại

Nắm bắt xu hướng

Sử dụng thép râu xây tường là quý khách đã theo kịp xu hướng, giúp chúng ta biết được những sản phẩm, công nghệ mới nhất đang diễn ra trên toàn quốc và thậm chí ra toàn thế giới. Thông qua lợi ích của thép râu tường, những người làm công trình có khả năng nắm bắt và đưa ra những kế hoạch hợp lý.

Chống nứt tường hiệu quả nhất

Thép râu tường là sản phẩm được chúng tôi dập định hình theo dạng chữ L nhằm liên kết giữa các cột, dầm,. Có khả năng củng cố sự kết nối và giữ cho ngôi nhà được chắc chắn. Thép râu thường được sử dụng rộng rãi trong xây nhà phố hoặc nhà cao tầng.

Dưới tác động của thời tiết hoặc xây nhà trải qua giai đoạn thi công không đồng nhất về thời gian thì có thể gây nứt ở phần liên kết giữa cột và tường. Để giải quyết tình trạng này, người ta chèn thép râu cột vào trong giữa các cột, dầm nhà, chống nứt tường một cách hiệu quả.

Tiện lợi với nhiều cấu trúc

Thép râu tường Cốp Pha Việt sử dụng tôn kẽm loại 1 để sản xuất nên hoàn toàn có thể bẻ và uốn cong rất dễ dàng. Tiện cho việc chúng ta đặt vào các cấu trúc khác nhau, sử dụng đa dạng. Thanh thép râu dẻo bền bỉ, tạo độ chắc chắn cho công trình xây dựng nhà ở. Trên thân của thép râu tường có dập gân, tạo độ ma sát với gạch và tường. Từ đó giúp cho râu thép dễ dàng lắp đặt, có độ bám giữa các vật liệu.

Bạn biết cách sử dụng thép râu tường công nghệ mới ?

Để sử dụng thép râu xây tường, quý khách cần biết cách sử dụng máy khoan, súng bắn đinh, nắm được cơ chế hoạt động của các sản phẩm đi kèm khi thi công.

Có 4 nhóm công cụ và thiết bị cần trang bị trước khi thi công cấy thép râu bao gồm:

  • Thép râu tường với quy cách phù hợp
  • Máy khoan hoặc súng bắn đinh.
  • Mũi khoan số 8
  • Tắc kê nở hoặc đinh chuyên dụng

    Tắc kê nở M6*50

    Tắc kê nở M6*50

2 cách sử dụng thép râu xây tường để tăng hiệu quả chống nứt tường

2 cách sử dụng thép râu xây tường chống nứt tường hiệu quả

2 cách sử dụng thép râu xây tường chống nứt tường hiệu quả

Thép râu công nghệ mới dành cho công trình thế hệ năm 2023

Thép râu tường là sản phẩm chống nứt tường hiệu quả và đáng tin cậy nhất trên thị trường hiện nay, minh chứng là tất cả mọi công trình lớn nhỏ đều chọn sử dụng công cụ này. Một người làm xây dựng lâu năm chắc chắn bạn biết rằng chống nứt là việc quan trọng trong quá trình thi công

Kết luận

Hy vọng qua bài viết này, bạn nắm rõ hơn cho mình sử dụng thép râu tường là như thế nào? cũng như cách sử dụng thép râu tường để chống nứt tường hiệu quả.

Ngoài ra vẫn còn nhiều sản phẩm hữu ích khác của Cốp Pha Việt hỗ trợ đắc lực cho người làm xây dựng, đó là Giàn Giáo Nêm, Ty Ren Bát Chuồn, Côn Thép Chống Thấm,…..

> Bài viết gốc: Cách sử dụng thép râu xây tường để chống rạn nứt tường hiệu quả

Mua hàng gọi 0932.087.886 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger