Thép góc chữ V


Thép góc chữ V là phụ kiện trong hệ coppha panel. Dùng để gia cố lực và liên kết hai tấm coppha với nhau tạo thành 1 góc 90 độ.

Thép góc chữ V còn được gọi là V góc vì nó được làm từ V 63*63*5mm. Chiều dài của thép góc chữ V thường là 1200mm và 2400mm nhưng cũng có những công trình sử dụng độ dài 1800mm.

"<yoastmark

Trong hệ coppha panel: Ngoài thép góc chữ V là phụ kiện còn có thanh giằng cốp pha, chốt nêm A, móc treo ống

  • Thanh giằng cốp pha dùng làm la xuyên tường, xuyên dầm, xuyên cột. Nhằm cố định 2 tấm coppha với 1 khoảng cách nhất định theo từng quy cách của la giằng. 
  • Chốt nêm A còn có các tên gọi khác: wedge pin, pin, wedge bolt, steel wedge, Wedge Pin for Steel dùng để khoá liên kết các tấm coppha và thép V góc lại với nhau. Nó giúp hỗ trợ đắt lực cho việc đổ bê tông trong thi công
  • Móc treo ống có 2 loại là móc vuông (nhỏ và lớn) và móc tròn (nhỏ và lớn) có tác dụng móc đỡ ống thép chạy dọc và chạy ngang theo coppha nhằm gia cố lực và chống phình bụng cho coppha khi đổ bê tông.
  • Công dụng chính chúng là: móc vuông dùng đỡ hộp 50mm*50mm. Còn móc tròn thì dùng đỡ ống tuýp Ø 49. Và thường được làm từ sắt Ø 11 mm.

Giới thiệu về công ty: 

Ngoài những phụ kiện của hệ cốp pha panel thì công ty Phụ Kiện Và Cốp Pha Việt chúng tôi còn chuyên doanh các sản phẩm khác: cốp pha thép, khoá tăng đơ kẹp ty, phụ kiện giàn giáo nêm, ty ren tán chuồn, ty la, thép râu tường, chốt tròn, chốt dẹp, ống ren cột chống, coppha euro form v.v..
Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi bạn có thể..!

——————————————————-
Nếu Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH PHỤ KIỆN VÀ CỐP PHA VIỆT
– Tel : 0937 626 579 – 0938 707 868 (Mr Hùng)
– Website : http://phukiencoppha.vn/

Mua hàng gọi 0932.087.886 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger