Ty 17 ly suốt


Bát chuồn 17 và ty 17 ly suốt là những phụ kiện trong hệ ván khuôn, dùng để sửa chữa hoặc thi công trong công trình xây dựng

1/ Bát chuồn 17 được dùng để vặn vào hai đầu ty 17 ly suốt và có công dụng xiết khóa, kẹp ty cố định khoảng cách hai tấm ván khuôn trước khi đổ bê tông; khóa ty xuyên mảng tường, thành đà, khóa góc cột,… và các ứng dụng để khoá chặt khác.

Bát chuồn 17 được sản xuất từ gang nên có bề mặt hoàn hảo, có khả năng chịu lực cao và chống biến dạng. Đường kính đĩa 100mm, trọng lượng khoảng 600 tới 650mg/con được phân loại theo chất lượng sản phẩm nên. Hiên tại Đỗ Hùng Phát có 2 loại Bát chuồn 17:

  • Loại A: là loại tốt nên khả năng chịu tải và chịu va đập cực tốt nên được dùng nhiều trong những nhà cao tầng, nơi yêu cầu tải trọng cao, đổ những mãng tường lớn.
  • Loại B: là loại thường nên khả năng chịu tải thấp, chịu va đập không tốt nên loại B chỉ được dùng cho những công trình nhỏ, đổ bê tông tường, dầm mỏng nhu cầu tải trọng thấp
ty 17 ly suốt

ty 17 ly suốt

2/ Ty 17 ly suốt được dùng làm ty xuyên tường, xuyên cột giúp định vị ván khuôn phục vụ cho công đoạn đổ bê tông và nhiều ứng dụng khác ở công trình xây dựng. Ty 17 ly suốt với nhiều kích cỡ khác nhau và cũng có thể phù hợp với mọi công trình xây dựng lớn nhỏ. Thông thường thì ty 17 ly suốt có 2 loại: Ty ren thường (được tiện ren 2 đầu của thanh ren) và Ty ren suốt (được tiện ren toàn bộ thanh ren từ đầu này tới đầu kia)

Ty 17 ly suốt có đường kính 17mm. Bước răng 10mm nên có lợi thế về tốc độ và thao tác vặn. Ren hình than giúp làm giảm chi phí nhân công, tái sử dụng được nhiều lần, có cường độ tải trọng cao và chống ăn mòn

Ty 17 ly suốt đã sản xuất được ở Việt Nam nói chung là tại công ty Đỗ Hùng Phát chúng tôi nói riêng nên giá cả giảm đi được rất nhiều so với hàng nhập khẩu.

Với nguyên tắc làm việc luôn quan tâm tới nhu cầu của quý khách hàng; cùng với tài nguyên sẵn có; giá cả cạnh tranh nên hiện nay Công ty Đỗ Hùng Phát chúng tôi đã đang và sẽ ngày càng khẳng định hơn nữa uy tín, chất lượng về những sản phẩm do chúng tôi sản xuất cũng như sự chuyên nghiệp về dịch vụ trên thị trường Việt Nam.

Riêng đối với sản phẩm ty 17 ly suốt chúng tôi cam kết về chất lượng và độ thẩm mỹ không thua kém hàng nhập khẩu và chắc chắn 1 điều là giá cả chỉ bằng 60 đến 70% hàng nhập.

Ngoài ra Đỗ Hùng Phát chúng tôi còn chuyên doanh về các sản phẩm: kích tăng giàn giáo, cây chống thép, khoá giàn giáo (đặc biệt là khoá giàn giáo cũ – bao xài); chốt chữ A, thanh giằng cốp pha, móc treo ống cốp pha, khoá kẹp ty xuyên, bản kẹp ván khuôn

Nếu quý khách có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!

————————————————————————————-
Nếu Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH MTV ĐỖ HÙNG PHÁT
– Tel : 0937 626 579 – 0938 707 868 (Mr Hùng)
– Website 1 : http://dohungphat.com.vn/
– Website 2 : http://phukiencoppha.com.vn/
– Facebook : https://www.facebook.com/thietbixaydungdhp

Mua hàng gọi 0932.087.886 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger