Ty ren tán chuồn ứng dụng xây dựng Việt

Hệ ty ren gồm có 3 loại phụ kiện quan trọng đi kèm với nhau và không thể tách rời: ty ren, bát chuồn và côn chống thấm.

Ty ren là dòng sản phẩm thường được sử dụng trong bắt đầu khởi công gây dựng và thường dùng để cố định các tấm cốp pha phục vụ cho công đoạn đổ bê tông và rất nhiều ứng dụng khác ở công trình kiến thiết xây dựng. Ty ren có nhiều kích cỡ khác nhau và thể hợp với mọi công trình gây dựng lớn nhỏ.

1, Hệ số kỹ thuật của ty ren:

  • Ty ren 12: có đường kính 12mm, chiều dài đa dạng (1m, 2m, 3m,….)
  • Ty ren 16: có đường kính 16mm, bước ren 6mm, chiều dài (1m, 2m, 3 mét,….)
  • Ty ren 17: có đường kính 17mm, bước ren 10mm, chiều dài (1m, 2m, 3m,….)

2, Bát chuồn

Bát chuồn được sử dụng để vặn vào hai đầu ty ren, nó có công dụng xiết khóa và kẹp ty ren thô, ty ren vuông, cố định khoảng cách giữa hai tấm cốp pha trước lúc đổ bê tông. Bát chuồn thường được sử dụng trong 1 số hệ ty ren có 2 loại: Bát chuồn có đĩa và loại bát chuồn không đĩa

Vì cùng Nằm trong hệ ty ren nên cũng tương tự ty ren, bát chuồn cũng luôn tồn tại 3 loại thông số, tương xứng với 3 loại ty ren:

  • Bát chuồn 12 có đường kính đĩa từ 80mm -100mm
  • Bát chuồn 16 loại có đĩa và không có đĩa (đường kính đĩa từ 80mm -100mm)
  • Bát chuồn 17 loại có đĩa và không còn đĩa và có đường kính 100mm

3, Ván cốp pha phủ phim

Ty ren và bát chuồn là 2 loại vật tư chủ yếu được ứng dụng trong hệ cốp pha ván phủ phim. Mà cốp pha ván phủ phim lại là loại vật tư chuyên dụng được thiết kế chủ đạo nhằm ứng dụng cho các công trình kiến thiết xây dựng. Cốp pha ván phủ sắt kẽm kim loại được cấu tạo từ việc dán các miếng ván mỏng lại với nhau bằng 1 loại keo dính chịu được nước, và được phủ lớp phim ở một mặt hoặc 2 mặt. vì vậy các tấm ván cốp pha phủ phim có thể chịu nước vô cùng tốt, thông thường sẽ có bề mặt nhẵn, tố chất chống dính cao. Loại vật tư này sử dụng làm cốp pha thiết kế và xây dựng rất dễ dàng trong khởi công và tái sử dụng được nhiều lần.

Trên đây là những ứng dụng từ ty ren trong tiến hành khởi công gây dựng. Tùy theo nhu cầu, điều kiện tiến hành khởi công và khu công trình mà ta sử dụng các ứng dụng khác nhau. Chúc các bạn có được các công trình bền và đẹp.

Hotline : 0937 626 579 (Hùng MR)

 

Mua hàng gọi 0932.087.886 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger