Ty ren tán chuồn côn chống thấm – Ứng dụng tyren tán chuồn trong xây dựng

Có thể bạn đã biết rồi: Nếu không được sự hỗ trợ của ty ren tán chuồn côn chống thấm thì hệ thống cốp pha cột thi công bằng ván phủ phim của bạn sẽ gặp không ít rắc rối đặc biệt liên quan đến vấn đề an toàn, thẩm mỹ cũng như chất lượng công trình.

Bạn đang quan tâm đến ty ren tán chuồn côn chống thấm đúng không? Vậy thì chúng ta bắt tay vào việc ngay thôi! Trong viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng ty tán côn trong hệ cốp pha ván

Ty ren tán chuồn côn chống thấm là gì ?

Ty ren tán chuồn (Tyren Bát chuồn) đi kèm với côn chống thấm là bộ phụ kiện dùng nhiều trong gông cột khi thi công cốp pha, xuyên tường và trụ. Ty ren tán chuồn côn chống thấm cho nhiều tên gọi khác nhau như thanh ren, ty zen, bát chuồn, côn thép, bát ren, ty bát xây dựng,..

Có mấy loại ty ren phổ biến trên thị trường

Ty treo inbox, ty giằng xà gồ, ty treo trần, ty ren … phần lớn đều sử dụng ty ren mịn đi kèm với bu long đó gọi chung là ty ren ngành điện lạnh

Còn 1 loại ty ren tán chuồn (tyren bát chuồn) dùng chung với côn chống thấm được sử dụng để gông cốp pha sử dụng làm ty xuyên tường, xuyên trụ, ty gông cột và sử dụng ty ren thô có bước ren lớn từ 4.25mm đến 10mm.

Ty ren cốp pha này bao gồm 4 hệ phổ biến trên thị trường đó là ty ren tán chuồn D12, D16, D14 và D17 với chất lượng và tại trọng phù hợp với các kích thước gông khác nhau.

Ty ren xây dựng

Ty ren xây dựng

Cấu tạo ty ren tán chuồn côn chống thấm là gì?

Tóm lại ty ren tán chuồn côn chống thấm là bộ sản phẩm trong đó:

  • Ty ren là những thanh sắt tròn có ren đường kính 12, 14, 16 và 17,
  • Tán chuồn có dạng đĩa có đường kính từ 80 đến 100mm ở giữa có ren trong để vặn ty,
  • Cuối cùng là côn chống thấm với đúng tên gọi của nó dùng để chống thấm tường hay đơn giản hơn là dùng để nối 2 đoạn ty với nhau giúp khi tháp dỡ dễ dàng hơn.

Khi mua ty ren tán chuồn và côn chống thấm quý khách sẽ được Cốp Pha Việt tư vấn sử dụng sản phẩm phù hợp, đối với ty ren thì chúng tôi sẽ cắt theo quy cách miễn phí phù hợp với độ rộng của tường các bạn thi công.

Cấu tạo ty ren tán chuồn côn chống thấm

Cấu tạo ty ren tán chuồn côn chống thấm

Báo giá ty ren tán chuồn côn chống thấm Cốp Pha Việt

Trên thực tế thì các vấn đề kỹ thuật phát sinh rất nhiều. Các vấn đề kỹ thuật cũng có thể ảnh hưởng đến chất lượng và an toàn, và điều này không tốt chút nào.

Tuy nhiên, bất cứ khi nào bạn có nhu cầu cần báo giá ty ren tán chuồn (tyren bát chuồn) và côn chống thấm, bạn cứ liên hệ với Phụ Kiện Và Cốp Pha Việt sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề 0932 087 886 – 0967 84 99 34 – 0937 626 579

Chỉ cần nhớ rằng ty ren tán chuồn côn thép là các phụ kiện coppha rất quan trọng nếu bạn muốn ứng dụng ván phủ phim vào các dự án của mình

Bài viết liên quan:

TY REN TÁN CHUỒN: 4 LỜI KHUYÊN LỰA CHỌN ĐỊA ĐIỂM PHÙ HỢP

Mua hàng gọi 0932.087.886 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger